0 สมาชิก และ 8 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อ้างจาก: oooo22 ที่ 14ต.ค.2013, 13:42:42 อยู่ว่างๆเลยลองทำตามน้าในคลับของเราดูบ้าง ตามลิงค์นี้http://www.newdmax-club.com/index.php/topic,36939.0.htmlพอดีมีไฟ led ที่เป็นเหมือนหนวดปลาหมึกเหลืออยู่ เป็นสีน้ำเงิน (แต่ถ้าให้ดีต้องเป็นไฟแบบแบนๆครับ)ผลออกมาสวยเกินคาดครับ โคมไฟหน้าทั้งโคมเรืองแสงสวยงามมากครับ รูปที่ถ่ายออกมา อาจไม่ค่อยสวยและไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ของจริง สีสวยงามมากครับ แต่ติดที่ว่าเป็นสีน้ำเงินนี่แหละ กลัวเปิดแล้วจะโดนตำรวจเรียกเอาครับ ต้องลองหาสีขาว หรือไม่ก็ สีส้ม มาลองดูอีกที เพราะ สองสีนี้ไม่ผิดกฎหมายครับวิธีการทำ ก็ทำตามน้าในคลับเลยครับ โดยนำไฟไปวางบนโคม โดยหันแสงไฟลง ให้ส่องลงมาในโคมครับอันนี้แค่ลองๆทำ เลยเอามาโชว์บ้างในรูปฝากระโปรงรถไม่ได้ปิดลงมาสุด แง้มๆไว้เลยจะมองเห็นหลอดไฟนิดหน่อย ถ้าปิดสุดจะไม่เห็นแผงหลอดไฟเลย สวยงามมากการวางหลอดครับคร่าวๆ ควรใช้แบบแบนๆครับ น่าจะดีกว่าอันนี้ลองสีแดงดูบ้างจบแล้วครับ--น้าถอดหลอดไฟหรี่ ออกเลยใช่ไหมครับ
อยู่ว่างๆเลยลองทำตามน้าในคลับของเราดูบ้าง ตามลิงค์นี้http://www.newdmax-club.com/index.php/topic,36939.0.htmlพอดีมีไฟ led ที่เป็นเหมือนหนวดปลาหมึกเหลืออยู่ เป็นสีน้ำเงิน (แต่ถ้าให้ดีต้องเป็นไฟแบบแบนๆครับ)ผลออกมาสวยเกินคาดครับ โคมไฟหน้าทั้งโคมเรืองแสงสวยงามมากครับ รูปที่ถ่ายออกมา อาจไม่ค่อยสวยและไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ของจริง สีสวยงามมากครับ แต่ติดที่ว่าเป็นสีน้ำเงินนี่แหละ กลัวเปิดแล้วจะโดนตำรวจเรียกเอาครับ ต้องลองหาสีขาว หรือไม่ก็ สีส้ม มาลองดูอีกที เพราะ สองสีนี้ไม่ผิดกฎหมายครับวิธีการทำ ก็ทำตามน้าในคลับเลยครับ โดยนำไฟไปวางบนโคม โดยหันแสงไฟลง ให้ส่องลงมาในโคมครับอันนี้แค่ลองๆทำ เลยเอามาโชว์บ้างในรูปฝากระโปรงรถไม่ได้ปิดลงมาสุด แง้มๆไว้เลยจะมองเห็นหลอดไฟนิดหน่อย ถ้าปิดสุดจะไม่เห็นแผงหลอดไฟเลย สวยงามมากการวางหลอดครับคร่าวๆ ควรใช้แบบแบนๆครับ น่าจะดีกว่าอันนี้ลองสีแดงดูบ้างจบแล้วครับ
ประมาณกี่ตังครับ ไฟเส้นๆข้างนึง
อ้างจาก: illusionx ที่ 18ม.ค.2014, 22:29:00 ประมาณกี่ตังครับ ไฟเส้นๆข้างนึงของผมฟุตละ 50 บาท เอามาตัดครึ่ง ติดเยอะกลัว พี่ตั้มเรียก ผมติดแนวตั้ง แบบนี้ อาจจะไม่ค่อยสวยเดี๋ยวมืดๆจะ ถ่ายมาแก้ใหม่
ตอนเช้ามืดๆ ก็โออยู่ น่าจะรอดพี่ตั้มอยู่