0 สมาชิก และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ขอสอบถามหน่อยครับกระจกมองข้างเวลาเราจอดรถปิดสวิตช์ กระจกพับเข้าเองอัตโนมัติใหมครับหรือว่าเราต้องปิดเองไม่เคยมีรถครับ ตอนนี้รอรถ2เดือนแล้วครับยังไม่ได้เลย
อ้างจาก: Red devil ที่ 01ส.ค.2012, 09:26:59 ขอสอบถามหน่อยครับกระจกมองข้างเวลาเราจอดรถปิดสวิตช์ กระจกพับเข้าเองอัตโนมัติใหมครับหรือว่าเราต้องปิดเองไม่เคยมีรถครับ ตอนนี้รอรถ2เดือนแล้วครับยังไม่ได้เลยของผมต้องพับเอง แต่ตัวท๊อป เวลากดล๊อครถ น่าจะพับเก็บอัตโนมัตินะขอรับ รอเพื่อสมาชิกที่ใช้ตัวท๊อปมาแถลงนะขอรับ
อ้างจาก: ijung@tainkung ที่ 01ส.ค.2012, 09:38:16 อ้างจาก: Red devil ที่ 01ส.ค.2012, 09:26:59 ขอสอบถามหน่อยครับกระจกมองข้างเวลาเราจอดรถปิดสวิตช์ กระจกพับเข้าเองอัตโนมัติใหมครับหรือว่าเราต้องปิดเองไม่เคยมีรถครับ ตอนนี้รอรถ2เดือนแล้วครับยังไม่ได้เลยของผมต้องพับเอง แต่ตัวท๊อป เวลากดล๊อครถ น่าจะพับเก็บอัตโนมัตินะขอรับ รอเพื่อสมาชิกที่ใช้ตัวท๊อปมาแถลงนะขอรับตัวท๊อป ต้องกดปุ่มพับ หรือ กางออกเองคับ
อ้างจาก: charif ที่ 01ส.ค.2012, 09:40:02 อ้างจาก: ijung@tainkung ที่ 01ส.ค.2012, 09:38:16 อ้างจาก: Red devil ที่ 01ส.ค.2012, 09:26:59 ขอสอบถามหน่อยครับกระจกมองข้างเวลาเราจอดรถปิดสวิตช์ กระจกพับเข้าเองอัตโนมัติใหมครับหรือว่าเราต้องปิดเองไม่เคยมีรถครับ ตอนนี้รอรถ2เดือนแล้วครับยังไม่ได้เลยของผมต้องพับเอง แต่ตัวท๊อป เวลากดล๊อครถ น่าจะพับเก็บอัตโนมัตินะขอรับ รอเพื่อสมาชิกที่ใช้ตัวท๊อปมาแถลงนะขอรับตัวท๊อป ต้องกดปุ่มพับ หรือ กางออกเองคับ +1 ครับ
ต้องกดสวิทย์พับเองครับ นอกจากไปอัพให้ปิดอัตโนมัติ ประมาณ 1500 ครับ +- นิดหน่อย