แบบว่าผมก็ไม่รอบคอบอ่ะครับ
1.ใบจองผมในส่วนของรายละเอียดอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมและของแถมหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ(ถ้ามี) ไม่ได้ใส่มาเลย เซลล์เขียนใส่มาให้หลังใบราคารถ(จริงๆก็ไม่มีของแถมหรอกครับมีแต่ชุด 9,500 บาท)
2.กำหนดมอบรถก็ไม่ใส่มาให้ครับ
ในกรณีที่ 1 และ 2 ผมควรจะกลับไปหาเซลล์ให้เขาเติมให้เลยหรือไม่ครับ3.วันที่จองผมก็ไม่ได้เตรียมเงินมา เซลล์ว่าไม่เป็นไรสำรองจ่ายให้ได้ไม่มีปัญหา พอผมไปเอาใบเสร็จที่ชำระเงินก็ไม่เห็นจะจ่ายให้ก่อนตรงไหน ลงวันที่ตามที่ผมโอนเงินไป แล้วที่นี้วันที่ก็เลยไม่เหมือนกันผมต้องยึดวันที่จองตามใบจองหรือใบเสร็จชำระเงินค่าจองครับ ผมจองไปเมื่อวันที่ 30-4-55 ตามใบจอง จ่ายวันที่ 3-5-55(ผมก็พอจะเข้าใจ ใครจะกล้าจ่ายให้ก่อน เซลล์เขาคงพูดให้ดูดีไป

)
4.อีกข้อครับเซลล์บอกจะให้ไฟแนนซ์โทรมา และดำเนินการจัดภายใน 1 อาทิตย์ผมเข้าำไปหาเมื่อวันที่ 3-5-55 จนวันนี้ยังเงียบอยู่เลย
ปล.ใครอยากได้รถเลย รุ่น 3.0 mt สีดำ 4d ศูนย์นครนายก องครักษ์ โทรตามผมจังเลยบอกรถเข้าแล้ว แต่ผมงบน้อยครับ

ส่วนต่างที่ต้องจ่ายมันไม่มีชุด 9,500 ครับ แต่มัน 35,000 เลย +ประกัน จดทะเบียน อีกป่ะมาณ 30,000 กว่า ๆ ผมเลยต้องถอย
