New D-Max Club Thailand : Dmax 1.9 ดีแม็กคลับ
สนทนา / แลกเปลี่ยน สาระเกี่ยวกับรถ New Dmax => ป้องกันรถสูญหาย => ข้อความที่เริ่มโดย: น้าเชฐ กันขโมยขั้นเทพ ที่ 24ส.ค.2014, 14:32:41
-
โจรขโมยฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงหนุ่มใหญ่ จอดติดเครื่องหน้าบ้าน
ระทึก! ภรรยาติดรถไปด้วย
( เคสแบบนี้ถ้ามีระบบแทร็คกิ้ง ปล่อยให้โจรมันเอารถไปเลยครับ ยังไงไม่รอด ขอให้ได้คืนไวๆครับ )
เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 22 ส.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับโทรศัพท์จากนายพิสิฐ พิสิฐพล อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่3/1 หมู่ที่ 1 ต.ตลาดใหม่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ให้ช่วยทำการสกัดจับรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีทอง เลขทะเบียนป้ายแดง 0565 อ่างทอง ซึ่งเป็นรถของตนเอง ที่ถูกคนร้ายขโมยขับหนีไป ขณะจอดติดเครื่องอยู่หน้าบ้าน โดยภายในรถ มีนางพิมตา พิสิฐพล อายุ 58 ปี พยาบาลหัวหน้าห้องไอซียูโรงพยาบาลอ่างทอง ภรรยาของตนติดรถไปด้วย โดยคนร้ายได้ขับรถออกจากบริเวณวัดตลาดใหม่ มุ่งหน้าเข้าไปในตัวอำเภอวิเศษชัยชาญ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งจึงได้วิทยุสกัดจับ แต่ก็ไม่พบวี่แววคนร้ายแต่อย่างใด ต่อมาไม่นานก็พบนางพิมตา เดินอยู่ริมถนน ทราบว่าคนร้ายได้ถีบออกมาจากรถ ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป
(http://i1193.photobucket.com/albums/aa348/zoibba/lost2014-project2/14b_zps5a2064d0.jpg) (https://newdmax-club.com/go.php?url=aHR0cDovL3MxMTkzLnBob3RvYnVja2V0LmNvbS91c2VyL3pvaWJiYS9tZWRpYS9sb3N0MjAxNC1wcm9qZWN0Mi8xNGJfenBzNWEyMDY0ZDAuanBnLmh0bWw=)
จากการสอบสวนนางพิมตา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ไปงานเลี้ยงเกษียณอายุของเจ้าหน้าที่สังกัดกระทรวงสาธารณสุขของจังหวัดอ่างทอง ที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับเพื่อนๆ และเมื่อเดินทางกลับมาถึง จึงโทรให้สามีมารับที่โรงพยาบาลอ่างทอง และเมื่อสามีมารับตนกลับ เมื่อขับรถมาถึงหน้าบ้าน สามีตนก็ได้ลงจากรถเพื่อจะไปเปิดรั้วบ้าน ซึ่งรถก็ยังติดเครื่องอยู่ จังหวะนั้น ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมใส่เสื้อสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีดำ ได้โดดขึ้นมาบนรถ ตนตกใจมากจึงร้องโวยวายขึ้นมา และพยายามเข้าบีบคอคนร้าย และต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง จนสามีวิ่งเข้ามาพยายามจะดึงตัวคนร้ายลงจากรถ แต่ก็ไม่สามารถดึงลงมาได้ คนร้ายจึงรีบขับรถออกจากหน้าบ้านตนอย่างรวดเร็ว และก็พยายามที่จะใช้อาวุธมีดปอกผลไม้แทงตน ตนจึงร้องขอชีวิต และเมื่อขับรถออกมาจากบ้านได้ประมาณ 400-500 เมตร คนร้ายก็ได้จอดรถและถีบตนลงจากรถ ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป
ด้าน พ.ต.อ.พีรพันธุ์ จันทร์เทียน ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ กล่าวว่า จากการสอบสวนก็ทราบว่า ระหว่างที่นายพิสิฐและนางพิมตา ขับรถคันดังกล่าวกลับมาจากโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อจะเข้าบ้าน ขณะที่นายพิสิฐลงจากรถ เพื่อไปเปิดรั้วบ้านนั้น คาดว่าคนร้ายน่าจะมาดักซุ่มรอ เมื่อเห็นนายพิสิฐลงจากรถ จึงฉวยโอกาสกระโดดขึ้นรถ หวังขโมยรถขับหลบหนี แต่ไม่คิดว่าบนรถจะมีนางพิมตานั่งอยู่ด้วย ซึ่งขณะนี้ได้วิทยุประสานไปยังสถานีตำรวจท้องที่ใกล้เคียงให้ดำเนินการสกัดจับ และทำการสอบสวนนางพิมตากับนายพิสิฐเพิ่มเติม เพื่อหาหลักฐานในการออกติดตามหารถ และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายพิสิฐนั้นได้เกษียณอายุออกมาจากบริษัท ไทยคาร์บอนแบล็ค จำกัด (มหาชน) แล้วไปรับเป็นที่ปรึกษาอยู่ที่บริษัทฯ แห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรีซึ่งรถเพิ่งซื้อมาได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น ส่วนทรัพย์สินที่ติดไปกับรถ มีกระเป๋าเงิน 1 ใบ และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ที่วางอยู่ในรถ
(http://i1193.photobucket.com/albums/aa348/zoibba/lost2014-project2/14086740941408674325l_zps68fcd5ec.jpg) (https://newdmax-club.com/go.php?url=aHR0cDovL3MxMTkzLnBob3RvYnVja2V0LmNvbS91c2VyL3pvaWJiYS9tZWRpYS9sb3N0MjAxNC1wcm9qZWN0Mi8xNDA4Njc0MDk0MTQwODY3NDMyNWxfenBzNjhmY2Q1ZWMuanBnLmh0bWw=)
ขอบคุณที่มา ข่าวสด http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRRd09EWTNOREE1TkE9PQ==&subcatid=
-
น่ากลัวมากเลยครับ อันตรายรอบด้านจริงๆ emo4
-
น่ากล้วครับ
-
เริ่มอยู่ยากขึ้นทุกวันแล้วบ้านเรา
-
น่ากลัว emo28 emo28
-
อันตรายมากครับ สังคมยุคปัจจุบันนี้ emo42